Bàn bóng bàn

   Địa chỉ bán bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn giá rẻ nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh:

   Bạn đang dự định mua bàn bóng bàn ? nhưng bạn đang phân vân vì bạn không am hểu về bàn đánh bóng bàn,dụng cụ bóng bàn, bạn chưa biết nên mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

   TÀI PHÁT SPORT xin chia sẻ những kinh nghiệm, giúp bạn chọn mua bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng của bạn.
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn: như bàn Vinasport, Thăng Long, Bình Minh, Double fish, DHS, Xiom ...Sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ MDF, với kích thước theo tiêu chuẩn : 274 x 152.5 x 76 cm.

   Tiêu chí lựa chọn khi mua bàn bóng bàn:

   - Dựa vào chi phí và mục đích sử dụng: Bạn hãy xác định xem bạn mua bàn bóng bàn với mục đích gì: Nếu nhu cầu của bạn là bạn là mua để tập luyện tại nhà, tại cơ quan thì bạn nên chọn mua loại bàn chi phí thấp như bàn Vinasport, Thăng Long, Đức Long, Bình Minh...Còn nếu mục đích dùng thi đấu thì bạn nên chọn loại bàn chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn đấu. Thì bạn nên tìm mua những loại bàn có thương hiệu như Double Fish, bàn DHS, bàn XIOM (Hàn Quốc)...
   - Dựa vào kiểu dáng: Màu sắc mặt bàn bóng bàn đa số là màu xanh đậm( xanh quả dưa hấu) hay xanh tím than. nên bạn có thể chọn mặt bàn theo sở thích . Ngoài ra bạn có thể chọn độ sáng của bàn theo vị trí, nơi bạn đặt kê bàn. Với những nơi có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn loại mặt bàn bóng bàn có màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.
   Bóng bàn là môn thể thao dễ chơi, dễ tập, có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ chỗ nào, mọi người đều có thể chơi, nó mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe...Nếu bạn muốn có những dụng cụ tốt nhất, giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo, giá rẻ và để có nhiều sự lựa chọn hãy đến với TÀI PHÁT SPORT.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dụng cụ thể thao chúng tôi cam kết mang những sản phẩm bàn đánh bóng bàn chất lượng tốt giá hấp dẫn đến tay người tiêu dùng. 
   Dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà khu vực Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng.

   Chat với Tài Phát Sport