hỗ trợ FAQs - Hỗ Trợ Khách Hàng Sau Khi Mua Sản Phẩm Tại Tài Phát Sport

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Ghế Massage
Tôi muốn nằm ghế massage lâu hơn 20 phút có được không?
Được. Tuy nhiên bạn phải lưu ý, Mỗi chương trình massage có thể được cài đặt 10-15-20 phút, vì vậy nếu bạn muốn ngồi lâu hơn 20 phút thì hãy chú ý: Sau khi kết thúc một chương trình massage hãy đứng dậy đi lại thả lỏng cơ thể khoảng 5 phút trước khi bắt đầu một bài massage thứ hai. VÀ mỗi lần không nằm nhiều hơn 02 bài massage.
Ghế massage có thực sự tốt như lời đồn?

Bản chất của Ghế massage là khả năng mô phỏng các thao tác tay của con người trong các động tác, kỹ thuật massage, xoa bóp. Ghế massage Fujikashi với cánh tay Robot linh hoạt, công nghệ 4D, 5D có thể mô phỏng chân thực nhất các kỹ thuật massage Nhật Bản, Thụy Điển, Thái Lan mang lại hiệu quả xoa bóp, thư giãn, giảm đau tốt nhất.

Và vì vậy hiệu quả của ghế massage là hiệu quả của các bài massage đấm bóp cổ truyền mà chúng ta đã biết. Và hiệu quả đến đâu phụ thuộc phần nhiều vào khả năng hoạt động của Robot, chất liệu của con lăn massage đồng thời kết hợp với các túi khí hoạt động của mỗi chiếc ghế massage.

Mỗi lần sử dụng ghế massage nên ngồi mát xa bao lâu?

Thông thường một bài massage tự động được cài đặt sẵn trên ghế massage có thời lượng 10 phút, 15 phút hoặc 20 phút, với một số chương trình đặc biệt có thể lên đến 30 phút. Tuy nhiên 15-20 phút là thời gian lý tưởng mà hãng khuyến cáo người sử dụng nên tuân thủ.

Ghế massage không trọng lực - Zero Gravity là gì?

Là trạng thái mà ghế massage ngả ra và đưa cơ thể bạn về vị trí nghiêng nâng hai bàn chân lên trên trái tim và tạo ra một góc nghiêng khoảng 126 độ với độ biến thiên +/- 7 độ. Vị trí này cũng được gọi là vị trí "chống trọng lực”. Sau khi nghiên cứu sâu rộng được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu Công nghệ thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Đại học Ritsumeikan, tư thế "tư thế cơ thể tự nhiên" đã được chứng minh là tư thế lý tưởng để thư giãn toàn thân.

Vị trí này có lợi cho toàn bộ cơ thể thay vì chỉ mỗi cột sống và sau đó đưa cơ thể con người vào trạng thái thư giãn cao. Bước đột phá này trong việc chống lại lực hấp dẫn đã được áp dụng cho nhiều khía cạnh của liệu pháp chăm sóc sức khỏe điển hình là ghế massage không trọng lực. "Tư thế cơ thể trung lập" là tư thế tối ưu cho người muốn thư giãn hoàn toàn.

Tham khảo thêm bài viết chi tiết về thông tin này tại đây.

Da ghế massage được làm bằng chất liệu gì, dùng có bền không?

100% sản phẩm ghế massage Fujikashi đều được sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp. Đảm bảo độ bền, thoáng khí, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng tại Việt Nam và một số nước Châu Á.

Để đảm bảo độ bền của da ghế, khi sử dụng Khách hàng lưu ý: Không sử dụng ghế khi cơ thể đang có mồ hôi, chân tay ướt; Không làm đổ nước lên ghế; Vệ sinh ngay bề mặt da ghế bằng vải mềm để lau khô da ghế. Mặc quần áo mỏng, có độ co giãn nhất định khi trải nghiệm ghế massage.

Máy chạy bộ
Màn hình Máy chạy bộ của tôi không hoạt động?
Nguyên nhân có thể xảy ra Giải pháp (cách khắc phục)
a. Dây nguồn không được cắm, hoặc nguồn điện không được cung cấp. Kiểm tra dây nguồn đã được kết nối với AC hoặc kiểm tra ổ cắm AC.
b. Công tắc nguồn không được bật. Kiểm tra và chắc chắn rằng Công tắc nguồn đã được bật: "ON"
c. Bảng mạch không có nguồn điện hoặc bị hỏng Nhấn nút bảo vệ điện tải quá mức hoặc thay ổ đĩa
d. Dây cáp tín hiệu công tơ điện bị hỏng Thay dây cáp tín hiệu hoặc kết nối lại dây cáp
e. Màn hình hỏng Đổi màn hình mới
f. Đèn nền LCD không được bật   Cần sửa chữa, hoặc kiểm tra lại dây cáp đèn nền hoặc thay đèn nền

Lưu ý: Đối với các nguyên nhân c, d, e, f Quý khách vui lòng không tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với cửa hàng mà Quý khách đã mua hàng.