Máy chạy bộ phòng gym

Tài Phát Sport bán máy chạy bộ phòng gym với các model mới nhất, chất lượng nhất, phù hợp với các không gian phòng tập khác nhau!

Với một phòng GYM chuyên nghiệp thì chắc hẳn máy chạy bộ phòng gym là không thể thiếu cho một phòng tập hoàn hảo. Có lẽ bạn đã biết rằng, nhu cầu sử dụng máy tập tại phòng gym thì máy chạy bộ là chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Hầu hết mọi người đến tập gym thì chạy bộ là bài tập mà ai ai cũng tập luyện.

Với một cường độ tập luyện thể dục như vậy thì không thể thiếu một chiếc máy chạy bộ điện có công suất phải lớn, băng chạy rộng, khả năng chịu tải tốt nhất. Và vấn đề là ở khung máy chạy phải chịu được lực mạnh gây ra trong thời gian dài, bởi lẽ máy chạy bộ phòng GYM phải vận động có thể là liên tục trong nhiều giờ.

Một số model máy chạy bộ phòng GYM hiện nay của các hãng: MOFIT, MBH, EUROSPORT, TECHFITNESS... mà các bạn có thể tham khảo khi muốn mở phòng tập gym. Tài Phát Sport có thể tư vấn cho bạn dòng sản phẩm máy chạy bộ phòng GYM thích hợp nhất với quy mô phòng gym mà bạn muốn đầu tư.

Không giống các dòng máy chạy bộ điện dành cho gia đình nhằm đa dạng hóa bài tập nên có cả model đa năng thì máy chạy bộ dùng cho phòng tập lại chỉ có model đơn năng nên các bạn lưu ý khi lựa chọn máy chạy phòng gym.

Tài Phát Sport

Chọn hãng
Tìm kiếm nhanh
Trung tâm tư vấn khách hàng 0949 243 999
Chat với Tài Phát Sport