MÁY TẬP CƠ BỤNG

   Máy tập cơ bụng và nhiều dòng máy tập bụng đa năng, hiệu quả được bán tại cửa hàng thể thao Tài Phát với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

   Vòng hai luôn là điểm nhạy cảm của chị em phụ nữ, để có được một vòng hai thon gọn và săn chắc hơn thì việc tập luyện thể dục là không thể tránh khỏi. Ngoài một số các dòng máy tập thể dục tại nhà hiện nay trên thị trường có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả như máy chạy bộ đa năng hay xe đạp tập thể dục thì máy tập cơ bụng luôn được nhiều người tập luyện bởi thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả tập luyện rất tốt.

   Hiện nay trên thị trường có máy tập cơ bụng Six Pack Care thế hệ mới 2016 có thêm cả chức năng đạp xe, ngoài những bài tập chuyên sâu về cơ bụng như những dòng máy tập bụng khác thì chức năng đạp xe hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất đến người tập luyện cho cả vòng hai và bắp đùi thon gọn.

   Các sản phẩm máy tập cơ bụng trên thị trường hiện nay đều được Tài Phát nhập khẩu và phân phối với giá vô cùng cạnh tranh, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những thời điểm tập luyện thoải mái và hiệu quả không chỉ với máy tập bụng đa năng mà còn cả các dòng xe đạp tập thể dục và nhiều dòng máy tập khác.

   Chọn hãng
   Tìm kiếm nhanh
   Trung tâm tư vấn khách hàng 0949 243 999
   Chat với Tài Phát Sport